« Home « Kết quả tìm kiếm

bài báo


Tìm thấy 13+ kết quả cho từ khóa "bài báo"

Hãy viết một bài báo tường để khuyên một số bạn trong lớp phải học tập chăm chỉ hơn

vndoc.com

Bên cạnh việc học kiến thức trong sách vở ở trên lớp, làm bài tập ở nhà hay nghe thầy cô giảng bài, chúng ta cần thực hành những điều đã học được đó ra thực tiễn để rút ra bài học và kết luận riêng cho bản thân mình.. Bài báo tường để khuyên một số bạn trong lớp phải học tập chăm chỉ hơn. Trong lớp ta, từ đầu năm nay đã xảy ra một số tình trạng các bạn ham chơi, lười học nên kết quả học tập học kì một không được tốt.

Áp dụng chữ ký số vào quy trình duyệt đăng bài cho báo điện tử

297643.pdf

dlib.hust.edu.vn

9 CHƢƠNG I: KHẢO SÁT QUY TRÌNH ĐĂNG BÀI CỦA MỘT SỐ BÁO ĐIỆN TỬ. Khảo sát mô hình - quy trình đăng bài báo điện tử. Mô hình - quy trình đăng tin, bài báo điện tử nhanh. Mô hình - quy trình đăng tin, bài báo điện tử đầy đủ. Khảo sát quy trình đăng tin, bài báo điện tử thực tế tại một số báo điện tử ở Việt Nam. Quy trình đăng tin, bài báo điện tử nhanh tại learning.asean.org:. Quy trình đăng tin, bài báo điện tử nhanh tại thanhtra.com.vn.

Truyền thông về biển, đảo trên báo chí Cà Mau (Khảo sát Báo Cà Mau, Báo ảnh Đất Mũi, Đài PT-TH Cà Mau 2013)

luận văn hoàn chỉnh.pdf

repository.vnu.edu.vn

Điều này dẫn đến tình trạng trùng lặp thông tin của chuyên trang địa phương trên Báo Cà Mau và Đài PT-TH Cà Mau. Dù có nhiều ưu điểm, nhưng thể loại phỏng vấn được thể hiện trên Báo Cà Mau rất hạn chế (chỉ có 3 bài/212 tin bài), Báo ảnh Đất Mũi không có bài nào.. Kết cấu Báo Cà Mau đơn giản chỉ có 1 bài về hoạt động của lực lượng Biên phòng trong tỉnh. Nhạt nhẽo trong đặt tít: Có thể bắt gặp nhiều bài báo trên Báo Cà Mau và Báo ảnh Đất Mũi những tít bài mang nội dung chung chung.

200 bài báo song ngữ Anh – Việt PDF

chiasemoi.com

Quan trọng hơn, những bài học từ những cuốn sách sẽ làm hư trẻ em.".

Sử dụng mạng xã hội trong phát triển thương hiệu báo điện tử (Khảo sát Báo Vnexpress, VTC News, Vietnamplus từ tháng 01/2013 đến

LUAN VAN.pdf

repository.vnu.edu.vn

Một số kinh nghiệm của các báo điện tử nước ngoài khi sử dụng mạng xã hội phát triển thương hiệu. VietnamPlus sau khi thấy bài viết của tờ báo được đăng tải trên mạng xã hội. 64 Bảng 2.6: Cảm nhận của công chúng khi thấy bạn bè chia sẻ bài báo trên mạng xã hội. 72 Bảng 2.7: Cảm nhận của công chúng khi thấy tờ báo chia sẻ bài báo trên mạng xã hội.

Sử dụng mạng xã hội trong phát triển thương hiệu báo điện tử (Khảo sát Báo Vnexpress, VTC News, Vietnamplus từ tháng 01/2013 đến

02050003625.pdf

repository.vnu.edu.vn

Biều đồ 2.4: Tuần suất đọc báo VTC News của độc giả trước và sau khi thấy tờ báo xuất hiện trên mạng xã hội. Biểu đồ 2.5: Tuần suất đọc báo VietnamPlus của độc giả trước và sau khi thấy tờ báo xuất hiện trên mạng xã hội. Biểu đồ 3.1: Tỷ lệ độc giả tiếp tục đọc báo thông qua bài đăng trên tài khoản MXH của tờ báo. Biểu đồ 3.2: Tỷ lệ độc giả tiếp tục đọc báo thông qua bài đăng trên tài khoản MXH của bạn bè. Tỷ lệ độc giả tiếp tục chia sẻ bài báo trên tài khoản MXH cá nhânError!.

Báo chí tham gia phòng, chống tệ nạn mại dâm

tainguyenso.vnu.edu.vn

Cuộc thi đã góp phần làm cho sự xuất hiện của hàng ngàn bài báo phòng chống mại dâm đăng tải trên báo chí Trung. lựa chọn gửi về Ban tổ chức 250 tác phẩm báo chí phản ánh sâu sắc thực trạng và giải pháp cho vấn. đề phòng chống mại dâm hiện nay..

PHƯƠNG PHÁP THU THẬP TƯ LIỆU CỦA NHÀ BÁO

tainguyenso.vnu.edu.vn

Các tư liệu văn bản (như báo cáo, tổng kết của các cơ quan chức năng) thường chứa đựng những dấu hiệu có thể đo lường được, có thể đem ra tính toán, so sánh, đối chiếu với các sự việc, hiện tượng diễn ra trong thực tế. của cá nhân lại trở thành những tư liệu quí giá, độc đáo cho bài báo. Bên cạnh những loại tư liệu nói trên, thông tin được rút ra từ sách báo cũng có nhiều tác dụng trong việc đào sâu, mở rộng thông tin, làm bài báo sâu sắc và thuyết phục bạn đọc hơn.

Nghiên cứu văn hóa đọc của giới trẻ ở Việt Nam đầu thế kỷ XXI trên báo in (Khảo sát trên báo Tuổi trẻ TP.HCM, Thanh Niên, Tiền Phong, từ năm 2010-2013)

LV Pham Thi Nga R.pdf

repository.vnu.edu.vn

Phương pháp phân tích nội dung: phân tích nội dung dựa trên 386 bài báo đăng tải trên ba tờ báo: Tuổi Trẻ TP HCM, Thanh Niên, Tiền Phong và một số bài báo trên các báo khác viết về văn hóa đọc.. Kết quả nghiên cứu sẽ làm sáng tỏ ý nghĩa của việc áp dụng phương pháp tuyên truyền, định hướng văn hoá đọc cho sinh viên thông qua các bài trên báo in dưới góc nhìn văn hóa. Qua đó, giúp người đọc trẻ hiểu rõ hơn giá trị, vai trò của việc đọc sách có văn hóa..

Ứng dụng và thử nghiệm công nghệ Web 3.0 trong hệ thống thông tin quản lý báo quân đội nhân dân Lào

311118.pdf

dlib.hust.edu.vn

Nhà báo quản lý về bài báo Nhà báo Thông tin về bài báo 3 1 Kết quả về bài báo Database News.rdf +SQL 2 31 Luận văn cao học SONEVILAY Phithsamay 31 Lớp 15BCNTT - Khoá 2015B - Biên tập viên chỉnh sửa hoặc xóa bài báo Biên tập viên có thể sửa và xóa bài báo được: Khi biên tập viên nhấn chọn bài báo để xác nhận về việc quản lý bài báo (1). Hệ thông sẽ thiển thị thông tin về bài báo và có hai đối tượng để nhấn chọn việc quản lý sửa và xóa .

Tuyển những bài báo vật lí hay 2010

www.vatly.edu.vn

Lạy trời, chúng ta có thể tiến bao xa trong việc dự báo hành vi con người?. Trần Nghiêm dịch 161 Cho đến thời gian gần đây, chúng ta chỉ mới có một câu trả lời cho mỗi câu hỏi này: chúng ta không biết. Nhưng bây giờ chúng ta có thể truy xuất các bản ghi dạng số của hành vi con người mà chúng ta có thể sử dụng để kiểm tra các mô hình.

Ứng dụng và thử nghiệm công nghệ Web 3.0 trong hệ thống thông tin quản lý báo Quân đội nhân dân Lào

311118.pdf

dlib.hust.edu.vn

Chức năng tìm nhà báo, biên tập viên và bài báo. Chức năng xem thông tin chi tiết về bài báo. Chức năng xem lược đồ. Chức năng thêm nhà báo hoặc biên tập viên. Nhà báo quản lý về bài báo. Biên tập viên chỉnh sửa bài báo. Admin quản lý về nhà báo và biên tập viên. 32 Luận văn cao học Phithsamay SONEVILAY VI Lớp 15BCNTT - Khoá 2015B Hình 20. Đồ thị biểu diễn thông tin của một nhà báo hoặc biên tập viên. Đồ thị biểu diễn thông tin của một bài báo.

Báo chí Phật giáo với vấn đề phụ nữ trước năm 1945

LUẬN VĂN - TẠ THỊ BÍCH LIÊN).pdf

repository.vnu.edu.vn

Trong tác phẩm, Shawn McHall cũng đã dành một vài chương để nói về vấn đề Phật giáo, phong trào Chấn hưng Phật giáo và sự đóng góp của báo chí với phong trào này.. Có thể nói, các công trình trên là những cuốn sách, bài báo chuyên khảo, tham luận giúp người đọc có được cái nhìn chung nhất, khái quát nhất về lịch sử Phật giáo, phong trào Chấn hưng Phật giáo, báo chí Phật giáo và vấn đề phụ nữ ở Việt Nam trong những năm đầu thế kỷ XX.

Mẫu báo cáo thực hành bài thành phần nằm ngang của từ trường trái đất

www.vatly.edu.vn

BÀI BÁO CÁO THỰC HÀNH BÀI BÁO CÁO THỰC HÀNH. XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN NẰM NGANG CỦA TỪ TRƯỜNG TRÁI ĐẤT. Ngày thực hành: ĐIỂM THÀNH PHẦN. Lấy số liệu (1,5đ). Lý thuyết (2đ):. Báo cáo, xử lý số liệu (3đ):. Mục đích thực hành:. Cơ sở lý thuyết:. Các bước tiến hành thí nghiệm:. Kết quả thí nghiệm: Thí nghiệm với cuộn dây N12 = 100 vòng. Kết quả đo. Giá trị trung bình. Sai số trung bình:. Kết quả:. Thí nghiệm với cuộn dây N23 = 200 vòng. Thí nghiệm với cuộn dây N13 = 300 vòng.

Áp dụng chữ ký số vào quy trình duyệt đăng bài cho báo điện tử

297643-tt.pdf

dlib.hust.edu.vn

Đối với quy trình duyệt đăng bài cho báo điện tử cũng không nằm ngoài tiến trình này khi mà các yêu cầu về tính bảo mật và tiện dụng cho nó ngày càng cao. Bên cạnh đó, việc áp dụng chữ ký số vào quy trình duyệt đăng bài cho báo điện tử ngày càng trở nên cần thiết và đang được nghiên cứu để ứng dụng tại nhiều tờ báo điện tử ở Việt Nam hiện nay. b) Mục tiêu và nhiệm vụ nghiên cứu: Tập trung tìm hiểu các quy trình biên tập tin, bài của một số báo điện tử ở Việt Nam hiện nay.

Vấn đề đại đoàn kết dân tộc trên báo in hiện nay (Khảo sát báo Đại đoàn kết, báo Dân tộc và Phát triển, Tạp chí Dân tộc, giai đoạn 2012 - 2015)

Luận văn.pdf

repository.vnu.edu.vn

.: Khảo sát số lượng tin bài trên Báo Dân tộc và Phát triển . Anh (chị) có quan tâm đến “Vấn đề đại đoàn kết dân tộc trên báo in hiện nay” không?. Anh (chị) có thƣờng xuyên đọc những tờ báo in phục vụ đồng bào dân tộc thiểu số?. Tạp chí Dân tộc d. Tạp chí Văn hóa các dân tộc. Theo anh (chị) lƣợng thông tin trên báo in về “vấn đề đại đoàn kết vùng đồng bào dân tộc thiểu số” hiện nay nhƣ thế nào?. Chủ trƣơng, chính sách về công tác dân tộc b. Nét đẹp văn hóa dân tộc d

Giải bài tập Ngữ văn lớp 8 bài 31: Văn bản thông báo

vndoc.com

Văn bản thông báo I. Thông báo là loại văn bản truyền đạt những thông tin cụ thể từ phía cơ quan, đoàn thể, người tổ chức cho những người dưới quyền, thành viên đoàn thể hoặc những ai quan tâm nội dung thông báo được biết để thực hiện hay tham gia.. Văn bản thông báo cần cho biết rõ ai thông báo, thông báo cho ai, nội dung công việc, quy định, thời gian, địa điểm cụ thể, chính xác..

Giải bài tập Ngữ văn lớp 7 bài 30: Văn bản báo cáo

vndoc.com

a) Viết báo cáo để tổng hợp, trình bày những việc đã làm được của cá nhân hay tập thể.. b) Viết báo cáo cần chú ý trình bày:. Người báo cáo.. Nơi nhận báo cáo.. Báo cáo về việc gì, ghi cụ thể rõ ràng theo thứ tự.. c) Một số trường hợp cần viết bản báo cáo trong sinh hoạt và học tập.. Báo cáo tình hình học tập của lớp trong học kì I lên Ban Giám hiệu.. Báo cáo tình hình vệ sinh của lớp trong tháng qua của lớp trưởng gửi lên cô giáo chủ nhiệm..

Ứng dụng khoa học trí tuệ nhân tạo trong bài toán dự báo phụ tải điện

dlib.hust.edu.vn

TRỊNH KHÁNH LY ỨNG DỤNG KHOA HỌC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG BÀI TOÁN DỰ BÁO PHỤ TẢI ĐIỆN LUẬN VĂN THẠC SỸ KỸ THUẬT CHUYÊN NGÀNH: ĐO LƯỜNG VÀ CÁC HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN Hà Nội – 2004 BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI. TRỊNH KHÁNH LY ỨNG DỤNG KHOA HỌC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG BÀI TOÁN DỰ BÁO PHỤ TẢI ĐIỆN LUẬN VĂN THẠC SỸ KỸ THUẬT CHUYÊN NGÀNH: ĐO LƯỜNG VÀ CÁC HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN NGƯỜI HƯỚNG DẪN KHOA HỌC: TS.

Giáo án Mỹ thuật lớp 5 bài 30: Vẽ trang trí - Trang trí đầu báo tường

vndoc.com

BÀI 30 VẼ TRANG TRÍ. TRANG TRÍ ĐẦU BÁO TƯỜNG A. Hoạt động. Hoạt động 2: Hướng dẫn Hs cách vẽ.. Cách vẽ.. Gv hướng dẫn Hs cách vẽ:. Kẻ chữ và hình trang trí.. Hoạt động 3: Hướng dẫn Hs thực hành.. Hoạt động 4: Hướng dẫn Hs nhận xét, đánh giá.. Gv giới thiệu một số bài trang trí đầu báo của Hs lớp trước để Hs Qs.. Gv hướng dẫn Hs nhận xét, đánh giá:. Chữ và họa tiết trang trí.. Cách vẽ màu.