« Home « Kết quả tìm kiếm

học Tiếng anh


Tìm thấy 20+ kết quả cho từ khóa "học Tiếng anh"

Quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh tại trường Cao đẳng kỹ thuật công nghệ

repository.vnu.edu.vn

QLHSSV : Quản lý học sinh. QLNT : Quản lý Nhà trường. TBDH : Thiết bị dạy học. CƠ SỞ LÝ LUẬN QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC TIẾNG ANH TẠI TRƢỜNG CAO ĐẲNG. Dạy học và quá trình dạy học. Quản lý và các chức năng quản lý. Quản lý hoạt động dạy học. Đặc điểm, yêu cầu dạy học TA ở các cơ cở giáo dục nghề nghiệp. Hoạt động dạy học ngoại ngữ ở các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Yêu cầu dạy học tiếng Anh ở trường cao đẳng. Nội dung quản lý dạy học tiếng Anh ở trường cao đẳng.

Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống thông qua hoạt động dạy học tiếng Anh cho học sinh Trung học cơ sở tại Cung thiếu nhi Hà Nội.

repository.vnu.edu.vn

Thực trạng giáo dục kỹ năng sống thông qua dạy học tiếng Anh cho học sinh trung học cơ sở tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội.. Thực trạng quán lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống thông qua dạy học tiếng Anh cho học sinh trung học cơ sở tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội.. Thực trạng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trung học cơ sở thông qua việc dạy tiếng Anh ở Cung Thiếu Nhi Hà Nội như thế nào?.

Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ học tiếng anh trực tuyến tại Việt Nam.

297395-tt.pdf

dlib.hust.edu.vn

1 TÓM TẮT LUẬN VĂN THẠC SĨ Đề tài: “Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến tại Việt Nam”. Nguyễn Đại Thắng Từ khóa: Phân tích, giải pháp, marketing, hành vi, tiếng Anh. Lý do chọn đề tài Thứ nhất là tầm quan trọng của tiếng Anh đối với thế hệ trẻ tại Việt Nam bởi tiếng Anh là một công cụ tất yếu để hội nhập quốc tế.

Biện pháp quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh cho sinh viên hệ đào tạo nhiệm vụ chiến lược tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội theo chuẩn đầu ra

repository.vnu.edu.vn

CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC TIẾNG ANH THEO CHUẨN ĐẦU RA CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC. 1.2.1 Hoạt động dạy học tiếng Anh Trang 8. 1.2.1.1 Hoạt động dạy học Trang 8. 1.2.1.2 Hoạt động dạy học tiếng Anh Trang 10. 1.2.2 Quản lý hoạt động dạy học và biện pháp quản lý hoạt động dạy học Tiếng Anh. 1.2.2.1 Quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh Trang Biện pháp quản lý hoạt động dạy học Trang 14 1.3 Một số vấn đề lý luận về hoạt động dạy học và Trang 15. quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh theo chuẩn

Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ học tiếng anh trực tuyến tại Việt Nam.

297395.pdf

dlib.hust.edu.vn

34 Chƣơng 2 THIẾT KẾ MÔ HÌNH NGHIÊN CỨU CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƢỞNG ĐẾN QUYẾT ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN TẠI VIỆT NAM. 52 Chƣơng 3 PHÂN TÍCH MỨC ĐỘ ẢNH HƢỞNG CỦA CÁC NHÂN TỐ ĐẾN QUYẾT ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN TẠI VIỆT NAM.

Việc sử dụng các thủ thuật (strategies) học tiếng Anh của sinh viên năm thứ hai Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Anh - Mỹ

tainguyenso.vnu.edu.vn

Việc sử dụng các thủ thuật (strategies) học tiếng Anh của sinh viên năm thứ hai. Kết quả của nghiên cứu cho thấy mức độ sử dụng các thủ thuật học của sinh viên là trung bình. Bên cạnh đó, nghiên cứu đã chỉ ra rằng mức độ sử dụng các thủ thuật học của sinh viên tỉ lệ thuận với kết quả học tập của các em.. Trên thế giới có rất nhiều nghiên cứu về việc sử dụng các thủ thuật học (learning strategies) của người học tiếng Anh như ngôn.

NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH THEO NGỮ CẢNH TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG

tainguyenso.vnu.edu.vn

Khóa luận này tập trung vào trình bày về việc nghiên cứu, thiết kế, triển khai một hệ thống học tiếng anh theo ngữ cảnh trên các thiết bị di động.. Tìm hiểu ứng dụng trên điện thoại di động, cách xây dựng, lắp đặt, triển khai ( chủ yếu là j2me) Tìm hiểu các dịch vụ hướng vị trí (Location Base Service – LBS), cách xác định location dựa vào GPS-A Đưa ra mô hình và giải pháp giải quyết vấn đề học tiếng anh theo ngữ cảnh trên thiết bị di động..

Tiếng Anh du lịch - Bài 24

vndoc.com

(Cám ơn anh.)Video học Tiếng Anh Checking Out Of A Hotel RoomVideo hướng dẫn học Tiếng Anh với chủ đề Checking Out Of A Hotel Room sẽ giúp các bạn hiểu thêm về kiến thức ngành du lịch, khách sạn, đưa bạn đến những tình huống giao tiếp trong công việc, từ đó bạn sẽ tham khảo và học tập Tiếng Anh, ứng xử giao tiếp một cách tốt nhất.

Quản Lí Hoạt Động Dạy Học Môn Tiếng Anh ở Các Trường Trung Học Phổ Thông Huyện Ba Vì, Hà Nội

repository.vnu.edu.vn

Yếu tố ảnh hƣởng đến quản hoạt động dạy học môn tiếng Anh các trƣờng THPT. THỰC TRẠNG QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC TIẾNG ANH Ở CÁC TRƢỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG. Môn Tiếng Anh. tiếng Anh của nhà trường.. Đánh giá c a G và HS về việc tổ chức dạy học môn tiếng Anh. Hình thức tổ chức dạy học môn tiếng Anh. học tập tiếng Anh cho HS .

Mức độ linh hoạt khi ghi nhớ từ tiếng Anh của học sinh lớp 6

document.pdf

repository.vnu.edu.vn

Trong những năm qua, môn ngoại ngữ (đặc biệt là tiếng Anh) đã được đưa vào giảng dạy chính thức như một môn văn hóa cơ bản từ cấp trung học cơ sở (THCS), và ở một số trường tiểu học được giảng dạy như một môn học tự chọn, số lượng học sinh (HS) học tiếng Anh chiếm đa số. Với HS lớp 6, đây là năm học đầu tiên, các em học tiếng Anh với tư cách là một môn học chính thức và bắt buộc.

Tiếng Anh du lịch - Bài 1

vndoc.com

Tiếng Anh du lịch - Bài 1Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành Du lịch 10 17.312Tải về Bài viết đã được lưu (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tiếng Anh du lịch - Bài 1Trong bài viết này, VnDoc xin giới thiệu tới các bạn bài học đầu tiên trong series 26 bài học tiếng Anh du lịch cơ bản của tác giả Paul Learmonth và Maggie Power biên soạn.

Từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh lớp 11

chiasemoi.com

PHỤ LỤC 3: MỘT SỐ BÀI VIẾT VỀ HỌC TIẾNG ANH. (Sưu tầm từ Internet) Bài 1: Học Tiếng Anh – Tại sao không?. Tôi còn trẻ nên nhiều lúc cũng muốn đầu tư học tiếng Anh, nhưng thực sự công việc của tôi lại không đòi hỏi phải biết tiếng Anh. Ngay cả trong cuộc sống cũng hiếm khi tôi gặp phải tình huống cần sử dụng tiếng Anh. Vậy tôi có nên học tiếng Anh và liệu tiếng Anh có giúp tôi cảm thấy vui vẻ thoải mái hay không?.

Tiếng Anh du lịch - Bài 23

vndoc.com

(be careful)Video học Tiếng Anh Top 10 Best Places to Visit in EnglandMời các bạn tham quan 10 địa danh nổi tiếng tại nước Anh bằng những hình ảnh trên video trên. Phần giới thiệu sẽ được viết trên đó, các bạn có thể đọc thông tin của những địa danh kia một cách rõ ràng.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Chúc các bạn học Tiếng Anh vui vẻ!

60 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh

vndoc.com

60 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng AnhTài liệu luyện đọc Tiếng Anh có đáp án 19 55.466Tải về Bài viết đã được lưu (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})60 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh có đáp án được VnDoc.com đăng tải giúp bạn học Tiếng Anh hiệu quả.

Xu hướng dạy và học tiếng Anh ở Việt Nam: Những ảnh hưởng trong tương lai

tainguyenso.vnu.edu.vn

Cải tiến các chương trình của sinh viên bao gồm: tập trung thực hành tiếng Anh thay vì tập trung vào lý thuyết. rà soát lại các khoá học cho giáo viên Tiếng Anh. cung cấp giáo viên bản ngữ trong các giờ học nói tại trường đại học, mở rộng các câu lạc bộ Tiếng Anh và thu hút nhiều sinh viên tình nguyện từ các nước nói tiếng Anh về làm việc với các sinh viên Việt Nam. tiếp đón các sinh viên từ các nước nói tiếng Anh.

Các câu nói Tiếng Anh thông thường

vndoc.com

Các câu nói tiếng Anh thông thường. Chúng ta ai cũng biết muốn học tiếng Anh giỏi thì phải học ngữ pháp cho thật tốt. Nhưng có một sự thật là có một số người học ngữ pháp rất giỏi, rất chuẩn nhưng lại không thể đem kiến thức ngữ pháp đó ra áp dụng khi nói! Lý do chính là những câu dùng trong đối thoại hằng ngày rất đơn giản, cũng rất khác với những gì chúng ta học được trong sách. Có những câu mình dịch ra rất phức tạp nhưng thực ra nó lại rất đơn giản....

Phân tích một số động từ cụm dạng Have/Take/Give + A + [V]N trong tiếng Anh theo quan điểm nghĩa học và dụng học

tainguyenso.vnu.edu.vn

Kết quả nghiên cứu cho thấy động từ cụm dạng này được dùng khá phổ biến trong tiếng Anh và có cấu trúc ngữ nghĩa và chức năng ngữ dụng khá phức tạp. Điều này có thể là nguyên nhân gây nguy cơ mắc lỗi ngữ dụng cao đối với người Việt học tiếng Anh. Do vậy, những phát hiện mới của đề tài về những đặc trưng ngữ nghĩa và ngữ dụng của dạng động từ cụm này có thể góp phần giúp người Việt học và giao tiếp tiếng Anh tốt hơn với người bản ngữ. Từ khóa: Động từ cụm, quan điểm nghĩa học và dụng học.

Các phương thức chuyển dịch câu bị động tiếng anh sang tiếng việt

tainguyenso.vnu.edu.vn

Câu bị động tiếng Anh chuyển thành câu bị động tiếng Việt. Khi gặp một câu bị động tiếng Anh có rất nhiều ph−ơng thức chuyển dịch sang tiếng Việt, ng−ời học tiếng Anh có thể dùng một câu bị động mà theo họ là t−ơng đ−ơng với câu bị động tiếng Anh trong bản dịch. lối copy hoàn toàn cấu trúc, nếu khéo xử lý thì câu văn vẫn trong sáng dễ hiểu và mang phong cách tiếng Việt.

Trợ từ nhấn mạnh trong tiếng Anh (có liên hệ với tiếng Việt)

LUNVNT~1.pdf

repository.vnu.edu.vn

Chúng tôi cố gắng xác lập một số hình thức biểu đạt các ý nghĩa có thể tương ứng trong cả hai ngôn ngữ, xuất phát từ việc dùng trợ từ nhấn mạnh trong tiếng. Trên cơ sở so sánh đối chiếu như thế chúng tôi cũng hy vọng chỉ ra và phân tích các lỗi sai của người Việt học tiếng Anh có liên quan đến phương tiện nhấn mạnh về mặt thông tin.. Luận văn của chúng tôi nhằm khảo sát các phương tiện nhấn mạnh về mặt thông tin trong tiếng Anhtiếng Việt thông qua trợ từ.

Đề thi vào lớp 10 THPT năm học 2018 – 2019 môn Tiếng Anh của Sở GD&ĐT Bạc Liêu

chiasemoi.com

Tạm dịch : Tôi ước con trai tôi học tiếng Anh tốt hơn.. Đáp án: B Question 11.. Kiến thức: liên từ Giải thích:. Tạm dịch : Susan không đi đến trường vì cô ấy bị bệnh.. Đáp án: B Question 12.. Kiến thức: cụm động từ Giải thích:. Tạm dịch : Cô ấy rất muốn đi đến bữa tiệc nhưng cô ấy phải trông nom em bé vào buổi tối.. Đáp án: C Question 13.. Kiến thức: dạng của động từ Giải thích:. Tạm dịch : Phiền bạn giúp tôi cất những chiếc ghế này được không?. Đáp án: A Question 14..