« Home « Kết quả tìm kiếm

Nghiên cứu


Tìm thấy 20+ kết quả cho từ khóa "Nghiên cứu"

Hiện trạng nghiên cứu Việt Nam bằng tiếng Anh thông qua tạp chí Nghiên cứu Việt Nam

tainguyenso.vnu.edu.vn

Đổi mới không chỉ tái thiết những điều kiện cần thiết cho phép các nhà nghiên cứu nước ngoài cư trú và tiến hành nghiên cứu học thuật ngay tại Việt Nam, mà còn góp phần nâng cao chất lượng và số lượng các nghiên cứu khoa học của học giả trong nước.

QUY TRÌNH NGHIÊN CỨU TRONG TÂM LÝ HỌC ẢNH HƯỞNG TỚI KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU NHƯ THẾ NÀO

tainguyenso.vnu.edu.vn

QUY TRÌNH NGHIÊN CỨU TRONG TÂM LÝ HỌC QUY TRÌNH NGHIÊN CỨU TRONG TÂM LÝ HỌC ẢNH HƯỞNG TỚI KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU NHƯ THẾ NÀO? Trần Văn Công Nghiên cứu tâm lý và cuộc sống của con người là một trong những hoạt động của nhà Tâm lý học. Tuy nhiên, những tri thức khoa học có được từ kết quả nghiên cứu luôn chứa đựng các sai số, độ lệch và không bao giờ có thể đạt được “chân lý tuyệt đối”.

Kết nối giảng dạy và nghiên cứu

tainguyenso.vnu.edu.vn

NHẤN MẠNH NỘI DUNG NGHIÊN CỨU. NHẤN MẠNH QUÁ TRÌNH VÀ CÁC KHÓ KHĂN TRONG NGHIÊN CỨU. Hướng dẫn nghiên cứu. Dựa trên nghiên cứu. Được thực hiện theo nghiên cứu. Được định hướng theo nghiên cứu. Bản chất của điều tra và nghiên cứu ở cấp đào tạo cử nhân. Giới thiệu đội ngũ nghiên cứu với SV: Khoa Kỹ sư máy, trường Imperial College, London, Anh quốc.

Hoàn thiện tiêu chí đánh giá nghiên cứu khoa học dựa trên đặc điểm và logic của nghiên cứu khoa học

LUẬN VĂN.pdf

repository.vnu.edu.vn

CỦA NGHIÊN CỨU KHOA HỌC. Lịch sử nghiên cứu. Phạm vi nghiên cứu. Câu hỏi nghiên cứu. Giả thuyết nghiên cứu. Phƣơng pháp nghiên cứu. CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC. Khái niệm khoa học và nghiên cứu khoa học. Khoa học. Nghiên cứu khoa học. Đặc điểm của nghiên cứu khoa học. Logic của nghiên cứu khoa học. Đánh giá kết quả nghiên cứu khoa học. Tiêu chí đánh giá kết quả nghiên cứu khoa học.

Hoàn thiện tiêu chí đánh giá nghiên cứu khoa học dựa trên đặc điểm và logic của nghiên cứu khoa học

02050003871.pdf

repository.vnu.edu.vn

HOÀN THIỆN TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC DỰA TRÊN ĐẶC ĐIỂM VÀ LOGIC. CỦA NGHIÊN CỨU KHOA HỌC. Chuyên ngành: Quản lý Khoa học và Công nghệ. Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Khoa học và Công nghệ Mã số: 60340412. Lịch sử nghiên cứu. Mục tiêu và nhiệm vụ nghiên cứu. Phạm vi nghiên cứu. Câu hỏi nghiên cứu. Giả thuyết nghiên cứu. Phƣơng pháp nghiên cứu. CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC. Khái niệm khoa học và nghiên cứu khoa họcError! Bookmark not defined..

VỊ TRÍ CỦA NHÀ THỰC HÀNH –NGHIÊN CỨU

tainguyenso.vnu.edu.vn

Làm nghiên cứu cũng ảnh hưởng đến cách nhà thực hành nghiên cứu nhìn nhận về tổ chức, môi trường làm việc và cơ sở của họ. Vì vậy một số hậu quả cá nhân có thể xảy ra khi nghiên cứu kết thúc. Sự giữ khoảng cách, nghiên cứu. Đó là những nghiên cứu được thực hiện trong khuôn khổ một luận văn hoặc những nghiên cứu mà nhà thực hành-nghiên cứu, người thực hiện nó, không tham gia vào việc đào tạo..

Khát vọng đưa nghiên cứu vào thực tiễn

274 IN(25).pdf

repository.vnu.edu.vn

Phan Xuân Hiếu. 70 Bản tin Đại học Quốc gia Hà Nội. để tập hợp được các nhà nghiên cứu ở các đơn vị. Những phần mềm như FlexCRFs, GibbsLDA++ đã được cộng đồng nghiên cứu và phát triển trong và ngoài nước sử dụng khá rộng rãi cho mục đích. nghiên cứu và ứng dụng.. Về lại Việt Nam, anh vẫn tiếp tục triển khai các hướng nghiên cứu là thế mạnh của mình.

Nơi truyền "lửa" nghiên cứu khoa học

285_IN(27).pdf

repository.vnu.edu.vn

Không chỉ vậy, các bạn trong lớp cũng có kiến thức rất tốt, tạo môi trường cạnh tranh với nhau về học tập đồng thời cũng luôn giúp đỡ nhau cùng nghiên cứu. Có thể nói, em đã được truyền “lửa” nghiên cứu khoa học qua quá trình học tập, trau dồi tại trường".. Nhờ có môi trường học tập nghiêm túc, yêu cầu sinh viên tự nghiên cứu là chủ yếu cùng với sự giúp đỡ của thầy, cô, qua một thời gian học tại trường, dù chưa dài nhưng Đức cảm thấy khả năng tự nghiên.

Trình bày tổng quan về bismuth. Công nghệ thu hồi Bismuth sạch và hướng nghiên cứu. Nghiên cứu lý thuyết. Nghiên cứu thực nghiệm.

000000254312-TT.pdf

dlib.hust.edu.vn

Nghiên cứu thực nghiệm về quá trình hòa tan BiOCl trong môi trường axit HCl và H2SO4 để tạo ra dung dịch điện phân nhằm thực hiện quá trình điện phân điện tích thu hồi được Bi sạch. Phương pháp nghiên cứu. Phương pháp phân tích hóa học - Phương pháp nghiên cứu lý thuyết. Phương pháp nghiên cứu thực nghiệm. Đánh giá kết quả thí nghiệm thăm dò công nghệ điện phân thu hồi Bi sạch từ bùn thải điện phân thiếc e.

Trình bày tổng quan về bismuth. Công nghệ thu hồi Bismuth sạch và hướng nghiên cứu. Nghiên cứu lý thuyết. Nghiên cứu thực nghiệm.

000000254312.PDF

dlib.hust.edu.vn

NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM. Phương pháp và thiết bị nghiên cứu. Phương pháp và thiết bị nghiên cứu khử tạp bằng hoà tan kết tủa BiOCl.

Nghiên cứu dao động xe tải

000000254208-TT.pdf

dlib.hust.edu.vn

Và nhiều luận văn cao học, đồ án tốt nghiệp của nhiều học viên, sinh viên khác, nhưng mỗi một công trình nghiên cứu nhằm giải quyết một số vấn đề nhất định, việc nghiên cứu, hoàn thiện về dao động ô tô ngày nay vẫn tiếp tục là vấn đề cần được phát triển nhờ vào sự phát triển của công nghệđiện tử và tin học. Bởi vậy tôi đã chọn đề tài “Nghiên cứu dao động xe tải”. Mục đích nghiên cứu của luận văn, đối tượng, phạm vi nghiên cứu.

Nghiên cứu tín hiệu điện não

000000255189.TT.pdf

dlib.hust.edu.vn

Mặc dù các vấn đề này đã được nghiên cứu từ nhiều thập kỷ qua và được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên do hoạt động não bộ là hoạt động sinh tồn của cơ thể nên đây vẫn là vấn đề cần được nghiên cứu và phát triển sâu hơn. b) Mục đích nghiên cứu của luận văn, đối tượng, phạm vi nghiên cứu. Luận văn được thực hiện nhằm mục đích cung cấp một số những hiểu biết cơ bản về điện não đồ ứng dụng trong lâm sàng thần kinh và tính đều đặn/phức tạp của tín hiệu điện não trong các trường hợp bệnh động kinh.

Nghiên cứu thiết bị xét nghiệm.

000000273777-tt.pdf

dlib.hust.edu.vn

Với mong muốn tìm hiểu, nghiên cứu sâu về thiết bị xét nghiệm tôi đã lựa chọn đề tài Nghiên cứu Thiết bị xét nghiệm. Nhưng do thiết bị xét nghiệm là một nhóm máy, bao gồm nhiều loại máy khác nhau, nên để phù hợp với một luận văn thạc sỹ, tôi đã lựa chọn máy xét nghiệm sinh hóa là đối tượng nghiên cứu của đề tài, đây là loại máy khá là điển hình trong nhóm thiết bị xét nghiệm.

Nghiên cứu hệ điều khiển máy CNC

dlib.hust.edu.vn

Luận văn tốt nghiệp Nghiên cứu hệ điều khiển máy CNC Nguyễn Anh Đức - Lớp Cao học Tự động hoá 2002 79 Bảng 4.1. Luận văn tốt nghiệp Nghiên cứu hệ điều khiển máy CNC Nguyễn Anh Đức - Lớp Cao học Tự động hoá 2002 81 Khi gặp lệnh này, trục máy sẽ tự động đ-a dao trở về điểm tham chiếu. X Y B A C điểm trung gian điểm tham chiếu Luận văn tốt nghiệp Nghiên cứu hệ điều khiển máy CNC Nguyễn Anh Đức - Lớp Cao học Tự động hoá .

Nghiên cứu công nghệ truyền hình số.

000000272963-tt.pdf

dlib.hust.edu.vn

Đối tƣợng Nghiên cứu công nghệ truyền hình số.

Nghiên cứu dao động xe tải

000000254208.pdf

dlib.hust.edu.vn

Khúc Nguyên Bảo Nghiên cứu dao động xe tải Chuyên ngành Ô tô và xe chuyên dụng Luận văn thạc sỹ khoa học Chuyên ngành ô tô và xe chuyên dụng Ng−ời h−ớng dẫn khoa học PGS. Võ Văn H−ờng Hà Nội - năm 2011 1Mục lục Trang Lời cam đoan Mục lục Danh mục các ký hiệu và chữ viết tắt Danh mục các hình vẽ, đồ thị Phần mở đầu Lý do chọn đề tài Lịch sử nghiên cứu Mục đích nghiên cứu, đối t−ợng, phạm vi nghiên cứu Ph−ơng pháp nghiên cứu Ch−ơng 1: các yếu tố tác động gây dao động ô tô .

NGHIÊN CỨU VỀ TUỆ TĨNH

tainguyenso.vnu.edu.vn

Hiện chúng tôi cũng không tìm thấy cuốn thần phả nào về Tuệ Tĩnh được trữ tại thư viện Viện Nghiên cứu Hán Nôm.

Nghiên cứu thực nghiệm và nghiên cứu dân tộc học: Hai phương pháp cơ bản trong ngôn ngữ học ứng dụng

tainguyenso.vnu.edu.vn

So sánh đặc điểm của hai phương pháp nghiên cứu Nghiên cứu thực nghiệm và nghiên cứu dân tộc học là hai phương pháp nghiên cứu thuộc hai cực của dải tiệm tiến về phương pháp nghiên cứu. Xét về thế giới quan của nhà nghiên cứu, phương pháp và kỹ thuật tiến hành nghiên cứu thì hai loại nghiên cứu này rất khác nhau, đôi khi đối lập nhau. Sau đây ta sẽ phân tích và so sánh hai nghiên cứu thực nghiệm và nghiên cứu dân tộc học cụ thể để thấy rõ hơn sự khác nhau này.

Nghiên cứu hệ thống gợi ý

310379-tt.pdf

dlib.hust.edu.vn

Thêm hiểu biết về khách hàng c) Mục đích nghiên cứu của luận văn, đối tượng, phạm vi nghiên cứu Luận văn tiến hành tìm hiểu Hệ thống gợi ý, từ đó tiến hành xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến, tích hợp kỹ thuật gợi ý vào hệ thống để tư vấn cho khách hàng những sản phẩm họ có thể yêu thích nhất.

Nghiên cứu tính ổn định tĩnh xe cứu hỏa có tích hợp thang cứu hộ

311184-tt.pdf

dlib.hust.edu.vn

Chính vì vậy việc nghiên cứu tính ổn định tĩnh xe cứu hỏa có tích hợp thang cứu hộ là rất quan trọng. Giới thiệu tổng quan về các xe cứu hỏa và hệ thống thang cứu hộ. Nghiên cứu tính ổn định tĩnh xe cứu hỏa tích hợp thang cứu hộ. Tổng quan về xe cứu hỏa và cứu hộ Bước 2. 2 Kết luận: Đề tài đã đưa ra và tìm hiểu về xe cứu hỏa và xe thang cứu hộ