« Home « Kết quả tìm kiếm

chuyên đề trắc nghiệm vật lý


Tìm thấy 20+ kết quả cho từ khóa "chuyên đề trắc nghiệm vật lý"

Bài tập trắc nghiệm Vật lý hạt nhân

vndoc.com

Bài tập trắc nghiệm Vật hạt nhânCó đáp án 2 9.924Tải về Bài viết đã được lưu (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})VẬT HẠT NHÂNBài tập trắc nghiệm Vật hạt nhân là tài liệu ôn thi THPT Quốc gia 2016 tuyệt vời. Bộ tài liệu bài tập vật hạt nhân này gồm tập hợp các dạng trắc nghiệm theo các chuyên đề phần Vật hạt nhân.A. Trong hạt nhân nguyên tử 21084Po cóA. Các hạt nhân đồng vị là các hạt nhân cóA. Trong sự phân hạch của hạt nhân 23592U, gọi k là hệ số nhân nơtron.

Một số kinh nghiệm khi soạn câu hỏi trắc nghiệm vật lý

www.vatly.edu.vn

Cho nên việc ra đề trắc nghiệm để kiểm tra học sinh trong quá trình học tập và để rèn luyện cho học sinh tiếp cận phương pháp trắc nghiệm, cách làm bài tập trắc nghiệm là một việc hết sức cần thiết đối với mỗi giáo viên các bộ môn Vật , Hóa học, Sinh vật và Ngoại ngữ.

Trắc nghiệm Vật lý 9 bài 5

vndoc.com

0;r.src=n.location.protocol+i;t.head.appendChild(r)})(window,document,"//a.vdo.ai/core/v-vndoc-v1/vdo.ai.js")(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tham khảo thêm Đề kiểm tra 15 phút môn Vật lớp 9 bài 4: Đoạn mạch song song Đoạn mạch song song Trắc nghiệm Vật 9 bài 6 Trắc nghiệm Vật 9 bài 4 Trắc nghiệm Vật 9 bài 2 Trắc nghiệm Vật 9 bài 1

Trắc nghiệm Vật lý 9 bài 4

vndoc.com

0;r.src=n.location.protocol+i;t.head.appendChild(r)})(window,document,"//a.vdo.ai/core/v-vndoc-v1/vdo.ai.js")(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tham khảo thêm Đề kiểm tra 15 phút môn Vật lớp 9 bài 3: Đoạn mạch nối tiếp Giải sách bài tập Vật 9 bài 4: Đoạn mạch nối tiếp Đoạn mạch nối tiếp Trắc nghiệm Vật 9 bài 5 Trắc nghiệm Vật 9 bài 1 Trắc nghiệm Vật 9 bài 2 Trắc nghiệm Vật 9 bài 6

Trắc nghiệm Vật lý 9 bài 2

vndoc.com

Để có kết quả cao hơn trong học tập, các bạn học sinh có thể tham khảo thêm Trắc nghiệm Vật 9, Giải bài tập Vật Lí 9, Giải Vở BT Vật 9, thuyết Vật lí 9, Tài liệu học tập lớp 9(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tham khảo thêm Đề kiểm tra 15 phút môn Vật lớp 9 bài 2: Điện trở của dây dẫn - Định luật Ôm Trắc nghiệm Vật 9 bài 1 Trắc nghiệm Vật 9 bài 5 Trắc nghiệm Vật 9 bài 6 Giải bài tập SBT Vật lớp 9 bài 2: Điện trở của dây dẫn - Định luật Ôm Vật lí 9 bài 2 Giáo án

Trắc nghiệm Vật lý 9 bài 6

vndoc.com

0;r.src=n.location.protocol+i;t.head.appendChild(r)})(window,document,"//a.vdo.ai/core/v-vndoc-v1/vdo.ai.js")(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tham khảo thêm Trắc nghiệm Vật 9 bài 4 Giải bài tập SBT Vật lớp 9 bài 6 Trắc nghiệm Vật 9 bài 2 Trắc nghiệm Vật 9 bài 5 Giáo án môn Vật lớp 9 bài 6

Sáng kiến kinh nghiệm - Một số kinh nghiệm khi soạn câu hỏi trắc nghiệm Vật lý

vndoc.com

Cho nên việc ra đề trắc nghiệm để kiểm tra học sinh trong quá trình học tập và để rèn luyện cho học sinh tiếp cận phương pháp trắc nghiệm, cách làm bài tập trắc nghiệm là một việc hết sức cần thiết đối với mỗi giáo viên các bộ môn Vật , Hóa học, Sinh vật và Ngoại ngữ..

Trắc nghiệm Vật lý 9 bài 1

vndoc.com

0;r.src=n.location.protocol+i;t.head.appendChild(r)})(window,document,"//a.vdo.ai/core/v-vndoc-v1/vdo.ai.js")(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tham khảo thêm Trắc nghiệm Vật 9 bài 5 Giáo án Vật 9 Bài 1: Sự phụ thuộc của cường độ dòng điện vào hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn Trắc nghiệm Vật 9 bài 2 Vật lí 9 bài 1 Giải bài tập SBT Vật lớp 9 bài 1: Sự phụ thuộc của cường độ dòng điện vào hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn Trắc nghiệm Vật 9 bài 4

Trắc nghiệm Vật lý 10 chương 4: Cơ năng

vndoc.com

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tham khảo thêm Trắc nghiệm Vật 10: Ôn tập cuối chương 5 Trắc nghiệm Vật 10 chương 4: Định luật bảo toàn động lượng Trắc nghiệm Vật 10 chương 6: Nội năng và sự biến thiên nội năng Đề kiểm tra học kì 1 Vật Lí 10 (đề số 1) Trắc nghiệm Vật 10: Ôn tập cuối chương 3

Thực Vật Dược 1 Đề Trắc Nghiệm 1_2016 - Tài Liệu Text

www.scribd.com

HẾT12 Tài liệu liên quan Đề trắc nghiệm Vật lýDe Trac Nghiem 12 - de 1De trac nghiem vat ly 9Ngân hàng đề trắc nghiệm chương 1 HH11DE TRAC NGHIEM VAT LI 08 ĐỀ THI HỌC KỲ 1-08( TRẮC NGHIỆM) Ðề trắc nghiệm Olympic Vật Đề trắc nghiệm Sinh thực vật (Sinh học 11 cơ bản: 4 bài đầu)tuyển tập đề trắc nghiệm vật lí 12 ĐỀ TRẮC NGHIỆM TỔNG HỢP VẬT LÍ 12 GỒM 553 CÂU( CÓ ĐÁP ÁN). Tải bản đầy đủ

Trắc nghiệm Vật lý 10 chương 7: Sự chuyển thể của các chất

vndoc.com

Trắc nghiệm Vật 10 chương 7: Sự chuyển thể của các chấtTrắc nghiệm Vật 10 chương 7 có đáp án 1 2.056Tải về Bài viết đã được lưu (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Trắc nghiệm Vật 10 chương 7VnDoc.com xin giới thiệu tới bạn đọc tài liệu: Trắc nghiệm Vật 10 chương 7: Sự chuyển thể của các chất, với bộ câu hỏi trắc nghiệm kèm theo đáp án và lời giải bài tập Vật 10 một cách chi tiết sẽ giúp các bạn học sinh học tập hiệu quả hơn.

Trắc nghiệm Vật lý 7 bài 6

vndoc.com

Trắc nghiệm Vật 7 bài 6: Thực hành: Quan sát và vẽ ảnh của một vật tạo bởi gương phẳng. Câu 1: Một điểm sáng s đặt trước một gương phẳng một khoảng d cho một ảnh S’ cách gương một khoảng d. Câu 2: Ảnh của một vật tạo bởi gương phẳng không có tính chất nào dưới đây?. Ảnh của một vật qua gương phẳng luôn luôn nhỏ hơn vật. Ảnh của một vật tạo bởi gương phẳng có thể lớn hơn vật tùy thuôc vào vị trí đặt vật trước gương.

Đề trắc nghiệm ôn tập học kì 1 Vật lý 10

www.vatly.edu.vn

Phục vụ tốt cho ôn thi THPTQG + 5 đề chương I, 10 đề chương II, 3 đề chương III, 9 đề chương IV, 5 đề chương V và 15 đề ôn tập cả năm. 57 đề trắc nghiệm ôn tập cuối chương Vật 11. Phục vụ tốt cho ôn thi THPTQG + 7 đề chương I, 10 đề chương II, 7 đề chương III, 7 đề chương IV, 6 đề chương V, 3 đề chương VI và 17 đề chương VII (ôn tập cả năm). Nội dung chuyển khoản là: gửi tài liệu vào email. Chúng tôi cam kết sự trung thực trong việc mua bán và về chất lượng của các tài liệu..

Trắc nghiệm Vật lý 7 bài 7

vndoc.com

Trắc nghiệm Vật 7 bài 7: Gương cầu lồi Câu 1: Ảnh của vật tạo bởi gương cầu lồi là:. Câu 2: Vùng nhìn thấy của gương cầu lồi như thế nào so với vùng nhìn thấy của gương phẳng có cùng kích thước?. Câu 3: Vật nào sau đây có hình dạng giống một gương cầu lồi?. Câu 4: Gương cầu lồi thường được dùng ở đâu?. Câu 5: Trên xe ô tô, người ta gắn gương cầu lồi để cho người lái xe quan sát các vật ở phía sau xe có lợi gì hơn là gắn gương phẳng?.

Trắc nghiệm Vật lý 6 bài 5

vndoc.com

Trắc nghiệm Vật 6 bài 5: Đo khối lượng. Khối lượng của hộp chứa bột giặt.. Khối lượng của thùng bột giặt.. Mọi vật đều có khối lượng.. Người ta dung cân để đo khối lượng.. Đơn vị của khối lượng là Kilogam.. Tổng khối lượng của quả cân lớn nhất có trong hộp.. Khối lượng của một quả cân lớn nhất có trong hộp.. Khối lượng của quả cân nhỏ nhất có trong hộp.. Tổng khối lượng các quả cân có trong hộp.. Hiệu khối lượng của quả cân lớn nhất và quả cân nhỏ nhất có trong hộp..

Trắc nghiệm Vật lý 7 bài 15

vndoc.com

Trắc nghiệm Vật 7 bài 15: Chống ô nhiễm tiếng ồn Câu 1: Để chống ô nhiễm tiếng ồn ta cần:. Làm giảm độ to của tiếng ồn phát ra B. Câu 2: Âm nào dưới đây gây ô nhiễm tiếng ồn?. Câu 4: Để chống tiếng ồn giao thông nơi bệnh viện, trường học bằng cách tác động vào nguồn âm là?. Xây dựng bệnh viện, trường học cách xa đường giao thông Câu 5: Trường hợp nào sau đây có ô nhiễm tiếng ồn. Ô nhiễm tiếng ồn là những âm thanh rất to làm cho người nghe điếc tai.

Trắc nghiệm Vật lý 7 bài 13

vndoc.com

Trắc nghiệm Vật 7 bài 13: Môi trường truyền âm Câu 1: Âm không truyền qua môi trường nào sau đây?. Câu 2: Trong các môi trường sau môi trường nào truyền âm tốt?. Âm truyền qua môi trường rắn B. Âm truyền qua môi trường khí. Âm không truyền qua môi trường chân không D. Vận tốc âm truyền trong chất khí lớn hơn trong chất lỏng, nhỏ hơn trong chất rắn B. Vận tốc âm truyền trong chất lỏng lớn hơn trong chất khí, nhỏ hơn trong chất rắn C.

Câu hỏi trắc nghiệm Vật Lý Đại Cương 1: CƠ – NHIỆT

www.academia.edu

Câu hỏi trắc nghiệm Vật Đại Cương 1 – Biên so n: Th.S Đỗ Quốc Huy Câu h i tr c nghi m V t Đ i C ng 1: C – NHI T 12 a) Gia tốc góc không đổi. 4.31 Chuyển động tròn đều của chất điểm có tính chất nào sau đây. 5.3 Phát biểu nào sau đây là đúng? a) Không có lực tác dụng thì vật không thể chuyển động được. c) Vật chuyển động đều trên mặt đư ng. b) Luôn ngược chiều với chiều chuyển động. Vật m sẽ: a) chuyển động đều. b) chuyển động chậm dần. d) chuyển động nhanh dần. Vật sẽ: a) chuyển động đều.

Câu hỏi trắc nghiệm Vật Lý Đại Cương 1: CƠ – NHIỆT

www.academia.edu

Câu hỏi trắc nghiệm Vật Đại Cương 1 – Biên so n: Th.S Đỗ Quốc Huy Câu h i tr c nghi m V t Đ i C ng 1: C – NHI T 12 a) Gia tốc góc không đổi. 4.31 Chuyển động tròn đều của chất điểm có tính chất nào sau đây. 5.3 Phát biểu nào sau đây là đúng? a) Không có lực tác dụng thì vật không thể chuyển động được. c) Vật chuyển động đều trên mặt đư ng. b) Luôn ngược chiều với chiều chuyển động. Vật m sẽ: a) chuyển động đều. b) chuyển động chậm dần. d) chuyển động nhanh dần. Vật sẽ: a) chuyển động đều.

Trắc nghiệm Vật lý 7 bài 4

vndoc.com

Trắc nghiệm Vật 7 bài 4: Định luật phản xạ ánh sáng. Câu 1: Nội dung nào sau đây không thuộc về Định luật phản xạ ánh sáng:. Góc phản xạ bằng góc tới.. Tia phản xạ nằm trong gương phẳng chứa tia tới và đường pháp tuyến của gương ở điểm tới.. Phương của tia tới xác định bằng góc SIN = i gọi là góc tới.. Góc phản xạ nhỏ hơn góc tới.. Câu 2: Chiếu một tia tới lên một gương phẳng với góc tới i = 30 0 . Góc phản xạ i.