« Home « Kết quả tìm kiếm

Đề thi học sinh giỏi


Tìm thấy 20+ kết quả cho từ khóa "Đề thi học sinh giỏi"

GỢI Ý LỜI GIẢI VÀ ĐÁP SỐ ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA THPT MÔN VẬT LÝ 2014

www.vatly.edu.vn

GỢI Ý LỜI GIẢI VÀ ĐÁP SỐ ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA THPT MÔN VẬT LÝ 2014. Nguyễn Ngọc Tuấn Đại học Bách Khoa Hà Nội Đề thi bạn có thể download tại. http://thuvienvatly.com/download/39001, do anh Phan Hồ Nghĩa (ephoton), Gia Lai, cung cấp. Đáp án chi tiết bạn có thể tìm ở đâu đó trên internet. Lưu ý là đáp án trước đây tôi cung cấp có một vài tính toán sai. Đáp án chuẩn bạn có thể tìm trong sách “Tuyển tập các bài thi Olympic Vật lý các nước”, 2014.. GỢI Ý NGÀY THI THỨ NHẤT Câu I..

Kinh nghiệm luyện thi học sinh giỏi – phần điện trường của các vật nhiễm điện

www.vatly.edu.vn

Më ®Çu Kinh nghiệm luyện thi học sinh giỏi – phần điện trường của các vật nhiễm điện Mở đầu 1. Phần bài tập điện trường của các vật nhiễm điện là phần bài tập khó thường chiếm một phần điểm trong các đề thi học sinh giỏi, cũng là phần có số dạng bài và phương pháp giải phong phú. Mặt khác các bài tập về điện trường của các vật nhiễm điện luôn gây nhiều hứng thú, và đôi khi là những vấn đề khó giải quyết của các em.

Đề thi chọn học sinh giỏi môn tiếng Anh lớp 7 Phòng GD&ĐT Tam Đảo, Vĩnh Phúc có đáp án

vndoc.com

ĐÁP ÁN VÀ HƯỚNG DẪN CHẤM ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 7. ĐÁP ÁN. Choose the word whose underlined part is pronounced differently from that of the others by circling the corresponding letter A or B, C, D. (10 marks)- Mỗi đáp án đúng cho 1 điểm.. Đáp án D C A A D. Đáp án C D D B C. (10 marks)- Mỗi đáp án đúng cho 0,5 điểm.. Đáp án B B C D D. Đáp án A B D D A. Đáp án B D A C B. Đáp án B D C C B. Give the correct form of the verbs in brackets to complete the following sentences.

Gợi ý lời giải đề thi học sinh Quốc Gia Vật lý 2014

www.vatly.edu.vn

GỢI Ý LỜI GIẢI VÀ ĐÁP SỐ ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA THPT MÔN VẬT LÝ 2014. Nguyễn Ngọc Tuấn Đại học Bách Khoa Hà Nội Đề thi bạn có thể download tại. http://thuvienvatly.com/download/39001, do anh Phan Hồ Nghĩa (ephoton), Gia Lai, cung cấp. Đáp án chi tiết bạn có thể tìm ở đâu đó trên internet. Lưu ý là đáp án trước đây tôi cung cấp có một vài tính toán sai. Đáp án chuẩn bạn có thể tìm trong sách “Tuyển tập các bài thi Olympic Vật lý các nước”, 2014.. GỢI Ý NGÀY THI THỨ NHẤT Câu I..

Đề thi học sinh giỏi Long An năm 2011 (Bảng C GDTX)

www.vatly.edu.vn

ĐÀO TẠO KỲ THI HỌC SINH GIỎI SỞ GIÁO DỤC &. ĐÀO TẠO KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH. LONG AN MÔN : VẬT LÝ – LỚP 12 BẢNG C –VÒNG 1 THỜI GIAN : 180 phút( không kể phát đề). Hệ số ma sát trượt giữa vật và sàn là. Hệ số ma sát trượt giữa vật và mặt dốc là. Cho g = 10m/s2. Hai quả cầu nhỏ giống nhau, mỗi quả có điện tích q và khối lượng m = 10g được treo trong không khí bởi hai sợi dây nhẹ không dãn cùng chiều dài. vào cùng một điểm O.

Đề thi học sinh giỏi lý 10 Vĩnh Phúc 2004-2005 (đề chính thức)

www.vatly.edu.vn

SỞ GIÁO DỤC-ĐÀO TẠO KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 10-THPT SỞ GIÁO DỤC-ĐÀO TẠO KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 10-THPT VĨNH PHÚC NĂM HỌC:2004-2005 ĐỀ CHÍNH THỨC Đề thi môn:Vật lý Thời gian làm bài:180 phút (không kể thời gian giao đề) Câu 1(1,5 điểm) a)Trên một tuyến xe bus các xe coi như chuyển động thẳng đều với vận tốc 30km/h.Hai xe liên tiếp khởi hành cách nhau 10 phút.Một người đi xe đạp ngược lại gặp hai chuyến xe liên tiếp cách nhau 7 phút 30 giây.Tính vận tốc người đi xe đạp?

Dề thi chọn học sinh giỏi Lý 11-Trường THPT Nghi Lộc 2

www.vatly.edu.vn

SỞ GD VÀ ĐT NGHỆ AN KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG VÒNG 3 SỞ GD VÀ ĐT NGHỆ AN ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG LẦN 1 TRƯỜNG THPT NGHI LỘC 2 Năm học 2013-2014. Câu 1( 6 điểm): Một khối hộp chữ nhật H, có tiết diện thẳng ABCD. Đặt H trên mặt phẳng nghiêng MN.. Tìm góc nghiêng cực đại. của MN để H còn chưa bị lật. muốn cho H không trượt trên MN thì hệ số. ma sát giữa H và MN là bao nhiêu? 3. Với góc nghiêng của MN là. và hệ số ma sát giữa. H và MN là. lấy g=10m/s2 .

Đề thi chọn học sinh giỏi lần 2 - THPT Lạc Thúy B

www.vatly.edu.vn

SỞ GD&ĐT HÒA BÌNH ĐỀ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI SỞ GD&ĐT HÒA BÌNH. ĐỀ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG THPT LẠC THỦY B MÔN VẬT LÝ-LỚP 12 Câu 1 (4 điểm). Một con lắc lò xo gồm vật nặng khối lượng M = 300g, một lò xo có độ cứng k = 200N/m được lồng vào một trục thẳng đứng như hình 2 . Khi M đang ở vị trí cân bằng, thả một vật m = 200g từ độ cao h = 3,75cm so với M.

Đề thi học sinh giỏi vật lý tỉnh Quảng Nam 2007-2008

www.vatly.edu.vn

UBND TỈNH QUẢNG NAM KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI TOÀN TỈNH UBND TỈNH QUẢNG NAM KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI TOÀN TỈNH SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO LỚP 12 - NĂM HỌC 2007-2008. Bài 1: Cho hệ cơ học như hình 1. Bỏ qua ma sát và xem khối lượng của lò xo, sợi dây và ròng rọc không đáng kể. Sợi dây không co dãn. Giả sử m2 đứng yên. Tìm điều kiện về biên độ của m1 để nó dao động điều hòa. Tìm điều kiện về m2 để nó đứng yên khi m1 dao động điều hòa với biên độ bằng 1,5 (cm).

ĐỀ THI DỰ TUYỂN HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA TỈNH HOÀ BÌNH - MÔN VẬT LÝ 2011 - 2012

www.vatly.edu.vn

THI CHỌN ĐỘI DỰ TUYỂN THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA KÌ THI CHỌN ĐỘI DỰ TUYỂN THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA TỈNH HOÀ BÌNH Năm học 2011_2012 Môn vật lý Ngày thi Thời gian: 180 phút ( không kể thời gian giao đề) Câu 1 (3 điểm) Một thanh mảnh đồng chất, tiết diện đều, chiều dài l, khối lượng m, đang nằm cân bằng trên sàn nằm ngang, không có ma sát thì có xung lực X tác dụng tức thời vào một đầu theo phương ngang và vuông góc với thanh. 1) Tìm tốc độ góc của thanh sau đó. 2) Khối tâm của thanh sẽ đi được

Đề thi chọn học sinh giỏi lớp 7 môn tiếng Anh có đáp án

vndoc.com

This lovely apartment has two bedrooms and it is ………FURNISH Đáp án Đề thi chọn học sinh giỏi môn tiếng Anh lớp 7. Choose the word whose underlined part is pronounced differently from that of the othersby circling the corresponding letter A or B, C, D. (10 marks)- Mỗi đáp án đúng cho 1 điểm.. Đáp án D C A A D. Đáp án C D D B C. (10 marks)- Mỗi đáp án đúng cho 0,5 điểm.. Đáp án B B C D D. Đáp án A B D D A. Đáp án B D A C B. Đáp án B D C C B.

Đề thi học sinh giỏi VL tỉnh An Giang 2012-2013

www.vatly.edu.vn

KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC MÔN: VẬT LÍ 12 Thời gian: 180 phút ( không kể thời gian phát đề). Một đoàn tàu khối lượng tổng cộng M=100 tấn đang chuyền động thẳng đều với vận tốc v0= 36 km/h trên đường sắt nằm ngang thì toa cuối của đoàn tàu có khối lượng m = 12 tấn bị tách ra khỏi đoàn tàu. Cho biết lực kéo của đầu tàu giữ nguyên không thay đổi. Tìm khoảng cách giữa toa cuối và phần còn lại của đoàn tàu sau 10s, và ngay khi toa cuối dừng lại. Lấy g = 10m/s2.

Đề thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố lớp 9 môn Ngữ văn Sở GD&ĐT Thành Phố Hồ Chí Minh năm học 2017 - 2018

vndoc.com

Đề thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố lớp 9 môn Ngữ văn Sở GD&ĐT Thành Phố Hồ Chí Minh năm học

Đề thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn vật lý 9 tỉnh An Giang năm 2000 - 2001

www.vatly.edu.vn

R 2 R1 SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH. Nửa quãng đường đầu, xe đi trên đường nhựa với vận tốc không đổi v 1 nửa quãng đường sau xe chuyển động trên cát nên vận tốc v 2 = v 1 /2. Hãy xác định vận tốc v 1 , v 2 , sao cho 1 phút người ấy đến B.. Có 2 bình cách nhiệt.Bình 1 chứa m 1 = 2kg nước ờ nhiệt độ t 1 =20 0 C, bình 2 chứa m 2 = 4kg nước ở nhiệt độ t 2 = 60 0 C.

Phát triển kỹ năng giải toán tổ hợp cho học sinh trung học phổ thông ban nâng cao

repository.vnu.edu.vn

Vì vậy, rèn luyện cho học sinh kỹ năng giải toán tổ hợp là hết sức quan trọng và cần thiết. đề thi học sinh giỏi cấp tỉnh. đề thi học sinh giỏi Quốc gia.. Chương 2: ột số phương pháp dạy học rèn luyện kỹ năng giải toán tổ hợp cho học sinh THPT.. Muốn vậy khi hình thành kỹ năng học tập cho học sinh cần:. Rèn luyện kỹ năng giải toán cho học sinh:. Sự hình thành kỹ năng giải toán cho học sinh được thực hiện bằng các cách sau:. Giúp học sinh phát triển tư duy:.

Đề thi HSG lớp 10 trường THPT Chuyên Bạc Liêu (2012-2013)

www.vatly.edu.vn

SỚ GD- ĐT TỈNH BẠC LIÊU ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI VÒNG TRƯỜNG SỞ GD- ĐT TỈNH BẠC LIÊU ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI VÒNG TRƯỜNG. TRƯỜNG THPT CHUYÊN BẠC LIÊU NĂM HỌC 2012-2013. Bài 1: Ô tô M chạy trên đường Ox với vận tốc v1= 10m/s. Tại thời điểm bắt đầu quan sát một người đứng ở cách đường một khoảng d = NH = 30m và cách ô tô một đoạn l = MN= 200m (hình vẽ). Người ấy phải chạy theo hướng nào để đến đón gặp ô tô và chạy bao lây thì gặp? Biết vận tốc của người là v2 = 3m/s..

ĐỀ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 – THCS TPHCM 2011-2012

www.vatly.edu.vn

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 – THCS CẤP THÀNH PHỐ. Tìm các giá trị điện trở R3, R4 trong mỗi cách mắc.. a) Tìm giá trị của khoảng cách L theo giá trị của x và f. Bài 5: (4 điểm) Ba học sinh A, B, C cùng xuất phát từ một điểm M đi về N. Do chỉ có một xe đạp nên học sinh A chở học sinh B đi trước, còn học sinh C đi bộ. Sau một khoảng thời gian, học sinh A bỏ học sinh B rồi quay lại đón học sinh C rồi tiếp tục đi về N. Biết cả ba học sinh đến điểm N cùng lúc.

Đề thi chọn học sinh giỏi tỉnh môn Toán lớp 11 năm học 2017 - 2018 Sở GD&ĐT Hà Tĩnh

vndoc.com

KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI TỈNH LỚP 10,11 THPT NĂM HỌC 2017-2018. a) Giải phương trình 3 sin cos. cos 2 sin cos. a) Năm 2018 là năm kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc trường học X cho học sinh trong các đội tuyển học sinh giỏi Toán khối 10, khối 11 của trường về tham quan khu di tích Ngã ba Đồng lộc.

Đề kiểm tra đội tuyển học sinh giỏi vật lý 9

www.vatly.edu.vn

ĐỀ THI THỬ HỌC SINH GIỎI TỈNH LỚP 9 THCS NĂM HỌC 2013 -2014. MÔN THI : VẬT LÝ Thời gian làm bài : 150 phút Ngày thi. Câu 1(2 điểm): Xác định điện trở của một miliampe kế bằng thực nghiệm. Dụng cụ gồm 1 nguồn điện, 1 khóa điện, 1 biến trở có thể biết được giá trị của nó ứng với từng vị trí của con chạy, một số điện trở đã biết giá trị và một số dây nối đủ dùng (điện trở của dây nối không đáng kể).