« Home « Kết quả tìm kiếm

Giáo án


Tìm thấy 20+ kết quả cho từ khóa "Giáo án"

Cách tạo trang bìa giáo án đẹp

vndoc.com

Như vậy với một số thao tác đơn giản bạn đã tạo cho mình trang bìa cho giáo án.. Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số mẫu trang bìa có khung viền đẹp cho giáo án của VnDoc như:. Mẫu bìa giáo án đẹp Mẫu bía giáo án ngang Mẫu bìa giáo án mầm non. Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tạo trang bìa có khung viền đẹp cho giáo án

Mẫu khung bìa giáo án đẹp nhất 2021

vndoc.com

Mẫu khung bìa giáo án đẹp nhất 2021Khung bìa giáo án đơn giản Tải về 14 213.885Tải về Bài viết đã được lưu (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Mẫu khung bìa giáo án đẹp nhất được VnDoc tổng hợp trong bài viết, mời quý thầy cô cùng tham khảo và lựa chọn được những mẫu khung bìa giáo án phù hợp.Mẫu bìa giáo án đẹp1. Bìa giáo án là gì?2. Vai trò của bìa giáo án3. Mẫu khung bìa giáo án đẹp nhất4.

Họa tiết trang trí bìa giáo án đẹp

vndoc.com

Họa tiết trang trí bìa giáo án đẹpHọa tiết trang trí góc bìa word 8 13.714Tải về Bài viết đã được lưu (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Họa tiết trang trí bìa giáo án file wordVnDoc.com mời các bạn tham khảo mẫu họa tiết trang trí bìa giáo án trên word, giúp quý thầy cô có nhiều lựa chọn để trang trí giáo án thêm sinh động, hấp dẫn.Mẫu bìa giáo án đẹp nhấtMẫu giáo án chuẩn của bộ Giáo Dục và Đào Tạo hiện nayNhững kiểu trang trí bảng lớp đẹpCách xây dựng nội quy lớp học Các mẫu giáo án,

LectureMAKER - Phần mềm soạn giáo án miễn phí

vndoc.com

mềm soạn giáo án miễn phí(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})(function(n,t,i,r){r=t.createElement("script");r.defer=!

Sáng kiến kinh nghiệm: Một số kinh nghiệm thiết kế và sử dụng giáo án điện tử trường Mầm non Mẫu sáng kiến kinh nghiệm trường Mầm non

download.vn

Khả năng sử dụng giáo án điện tử. Qua bảng khảo sát trên cho thấy : Số giáo viên biết thiết kế và sử dụng giáo án điện tử của giáo viên trong trường tôi đã tăng cao , từ 3 giáo viên biết thiết kế và sử dụng giáo án điện tử đến nay trong trường tôi đã có tới 13 giáo viên biết thiết kế và sử dụng giáo án điện tử (tăng 55,5. đồng thời số giáo viên chưa biết thiết kế và sử dụng giáo án điện tử giảm từ 15 giáo viên xuống còn 5 giáo viên (giảm 55,5.

Giáo án lớp 4 theo CV 2345 cả năm 2021 - 2022

vndoc.com

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tham khảo thêm Phân phối chương trình môn Kĩ thuật lớp 4 Giáo án lớp 4 Giảm tải Tuần 21 đầy đủ các môn Trọn bộ giáo án môn Thể dục lớp 4 học kì 2 Giáo án Chính tả lớp 4 trọn bộ Giáo án Toán 4: Các số có sáu chữ số Giáo án Khoa học lớp 4 trọn bộ Giáo án Tiếng việt 4 tuần 7: Tập làm văn - Luyện tập xây dựng đoạn văn kể chuyện Giáo án dạy viết chữ đẹp Giáo án Tin học lớp 4 cả năm Giáo án Tiếng Việt 4 tuần 7: Kể

Giáo án môn Giáo dục Quốc phòng - An ninh lớp 11 bài 7: Kĩ thuật cấp cứu và chuyển thương

vndoc.com

Quan sát giáo viên và trợ giảng thực hiện động tác mẫu cố định tạm thời xương gãy. Luyện tập kĩ thuật cố định tạm thời xương gãy.. Trọng tâm: Luyện tập kĩ thuật cố định tạm thời xương gãy.. Kĩ thuật cố định tạm thời. Giáo án giáo dục quốc phòng – an ninh 11 Năm học PhÇn III: kÕt thóc huÊn luyÖn (5 phút). Giáo án giáo dục quốc phòng – an ninh 11 Năm học Tiết PPCT: 33. BÀI 7: KĨ THUẬT CẤP CỨU VÀ CHUYỂN THƢƠNG Tiết PPCT: 04.

Giáo án Tiếng Việt 2 tuần 7: Chính tả - Cô giáo lớp em

vndoc.com

Tham khảo chi tiết các bài soạn giáo án Tiếng Việt lớp 2 tại đây:

Giáo án điện tử Tiếng Anh lớp 10 unit 14 The World Cup

vndoc.com

những giáo án điện tử trực quan sinh động để các em học sinh có thể chủ động tiếp thu và học tập tốt hơn.

Giáo án bài Biên bản

vndoc.com

Giáo dục ý thức viết biên bản một cách chính xác, chân thực, trung thành.. Thầy: giáo án, sgk, bảng phụ, một số biên bản.. Biên bản ghi lại những sự việc gì?. Biên bản phải đạt những yêu cầu gì về nội dung và hình thức?. Đặc điểm của biên bản.. Văn bản 1: Biên bản sinh hoạt chi đội. Văn bản 2: biên bản trả lại giấy tờ, tang vật..... Tính chầt của biên bản?. Lời văn trong biên bản phải thế nào?. Kể tên một số biên bản cần gặp?.

Giáo án bài Hợp đồng

vndoc.com

Thầy: giáo án, sgk, bảng phụ, một số hợp đồng.. Theo em, tại sao cần phải có hợp đồng?. Qua văn bản sgk, em thấy hợp đồng ghi lại. Đặc điểm của hợp đồng.. Hợp đồng ghi lại những nội dung cụ thể do hai bên kí hợp đồng thoả thuận. nội dung gì?. Hợp đồng cần đạt những yêu cầu gì?. Kể tên một số hợp đồng? (Lao động, thuê nhà, kinh tế..). Vậy, theo em hợp đồng có những đặc điểm gì?. Phần mở đầu của hợp đồng ở mục I gồm những mục nào?. Phần nội dung của hợp đồng gồm những mục nào?.

Giáo án Toán 3 chương 1 bài 8

vndoc.com

VnDoc - Tải tài liệu, văn bản pháp luật, biểu mẫu miễn phí GIÁO ÁN TOÁN 3. CHƯƠNG 1: ÔN TẬP VÀ BỔ SUNG BÀI 8: ÔN TẬP VỀ GIẢI TOÁN. Biết giải toán về “nhiều hơn, ít hơn”.. Biết giải bài toán về “hơn kém nhau một số đơn vị”.. Hoạt động của giáo viên Hoạt động của HS 1. HS lên bảng làm bài 4 SGK - Nhận xét, sửa bài. Giới thiệu bài: Ghi đề bài (1’) b. Hướng dẫn HS ôn tập. Yêu cầu HS vẽ sơ đồ tóm tắt - Yêu cầu HS làm bài. Nhận xét, chữa bài. HS lên bảng. Nhắc lại đề bài.

Giáo án hoạt động ngoài giờ lên lớp lớp 6

vndoc.com

GV: Hoàng Thị Minh 10 Giáo án HĐNGLL 6 - Phát thƣởng cho các tổ và các tiết mục đạt điểm cao nhất, biểu dƣơng kết quả các hoạt động của lớp.. Có những hoạt động thể hiện nhớ công ơn thầy cô.. Giới thiệu - Trao đổi - Văn nghệ III. CHUẨN BỊ. GVCN cùng cán sự lớp thống nhất chƣơng trình, kế hoạch hoạt động.. Điều khiển chƣơng trình.. Hôm nay lớp 6A tổ chức hoạt động này để tỏ lòng kính trọng, biết ơn thầy cô giáo, và xin hứa cố gắng chăm học đạt kết quả cao để thầy cô giáo vui lòng..

Giáo án Tiếng Việt 2 tuần 7: Chính tả Tập - viết: Người thầy cũ

vndoc.com

Chuẩn bị: Cô giáo lớp em. HS chép bài vào vở - HS sửa bài. Tham khảo chi tiết các bài soạn giáo án Tiếng Việt lớp 2 tại đây:

Giáo án mầm non đề tài: Nghề giáo viên

vndoc.com

Tìm hiểu về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kiến thức - Trẻ biết ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam. Kỹ năng - Trẻ hiểu ngày 20/11 là ngày của các thầy cô giáo. Trẻ biết được 1 số. 1 số tranh hoạt động về ngày Nhà giáo Việt Nam - Giáo án điện tử. Cho trẻ hát bài cô và mẹ - Trò chuyện với trẻ về nội dung bài hát 2. Hướng dẫn - Cho trẻ xem video 1 sô hoạt động của ngày 20/11 và trò chuyện với trẻ + Các con vừa được xem. hoạt động của ngày 20/11 3.

Giáo án Tiếng Việt 2 tuần 19: Chính tả - Chuyện bốn mùa

vndoc.com

Tham khảo chi tiết các bài soạn giáo án Tiếng Việt lớp 2 tại đây:

Giáo án Tiếng Việt 2 tuần 21: Tập viết - Chữ hoa R

vndoc.com

Tham khảo chi tiết các bài soạn giáo án Tiếng Việt lớp 2 tại đây:

Giáo án bài Luyện tập viết biên bản

vndoc.com

Giáo dục ý thức viết biên bản một cách trung thực khách quan.. Thầy: giáo án, sgk, bảng phụ, một số biên bản.. Biên bản là gì?Kể tên những biên bản thường gặp?. Thế nào là biên bản?. Bố cục của biên bản?. Mục đích của biên bản?. Người viết biên bản cần phải đảm bảo những yêu cầu nào?. HS ôn lại khái niệm cơ bản về biên bản.. Lời văn và cách trình bày một biên bản có gì đặc biệt?. Viết biên bản dựa vào các tình tiết đã cho.. Cách sắp xếp các nội dung đó có phù hợp với một biên bản không?.

Giáo án Hóa học nâng cao bài Lưu huỳnh

vndoc.com

Giáo viên:Giáo án lên lớp, giáo án powerpoint, bảng phụ ảnh hưởng của nhiệt độ đến tính chất vật lý và cấu tạo phân tử của lưu huỳnh.. So sánh tính chất hóa học của ozon và oxi?. Ozon và oxi giống nhau ở chỗ đều là những chất có tính oxi hóa mạnh. Tuy nhiên, mức độ oxi hóa của chúng khác nhau. Ozon có tính oxi hóa mạnh hơn oxi, cụ thể là:. Oxi không oxi hóa được I - trong dung dich, nhưng ozon oxi hoá ion I - thành I 2 theo phản ứng: 2KI + O 3 + H 2 O I 2 + 2KOH + O 2.